Thành lập Trung tâm đào tạo điều dưỡng Hoa Anh Đào 175

Saturday, August 19, 2017

Ngày 19-8, Bệnh viện Quân y 175 tổ chức lễ khai trương Trung tâm đào tạo điều dưỡng Hoa Anh Đào 175, công trình hợp tác với Viện Nghiên cứu phúc lợi xã hội tổng hợp Syasouken, Nhật Bản.

Thành lập Trung tâm đào tạo điều dưỡng Hoa Anh Đào 175
Điều dưỡng BV175 giới thiệu về phòng thực tập mô phỏng
Trung tâm được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại theo quy trình kỹ thuật tiêu chuẩn Nhật Bản với các phòng thực tập mô phỏng như phòng thực tập điều dưỡng, phòng bệnh mẫu, phòng phục hồi chức năng… và đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm đào tạo kỹ năng chăm sóc người bệnh, người cao tuổi.
Tại buổi khai trương, Thiếu tướng - PGS.TS.BS Nguyễn Hồng Sơn cho biết trung tâm ra đời thể hiện sự làm việc hết sức tích cực từ hai phía trong thời gian qua. Đồng thời đánh dấu vai trò của Nhật Bản trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân Việt Nam.
Với ý tưởng thành lập cách đây 2 năm, trung tâm không chỉ đào tạo, phục vụ cho Bệnh viện 175 mà còn mở rộng hợp tác đào tạo điều dưỡng cho các bệnh viện tại TP.HCM và trên cả nước.
Bên cạnh đó, bệnh viện còn kết hợp với quân đội Nhật Bản trong lĩnh vực đào tạo lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc, thể hiện sự phối hợp toàn diện giữa Việt Nam - Nhật Bản.
Theo:Tuoitreonline
KENHYTE.NET Tài liệu này chỉ phục vụ cho nội bộ cán bộ và sinh viên ngành y tham khảo.Bạn đọc không tự ý áp dụng để điều trị bệnh.Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có hậu quả đáng tiếc xảy ra.Trân trọng cảm ơn!
Chia sẻ bài viết này! Google+ in bài viết
Để lại ý kiến của bạn cho bài viết này vào khung bình luận phía dưới.
 
Trang chủ | Điều Khoản Sử Dụng | Group | FanPage | Liên hệ
Copyright © 2016. Kênh Y Tế | Tin tức Y Tế Việt Nam và quốc tế nóng, nhanh, cập nhật 24h.
Mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo.Mọi chỉ định đều cần có ý kiến từ Bác sĩ.
Xây dựng và phát triển bởi Tin Tức Y Tế Việt Nam. Ghi rõ nguồn khi coppy tài liệu từ webside này.