Bệnh viện E đã làm chủ nhiều kỹ thuật can thiệp tim mạch tiên tiến

Thursday, October 19, 2017

Mới đây , Bệnh viện E tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ.

Là một trong những cơ sở điều trị tuyến cuối, Bệnh viện E hiện có 4 trung tâm y tế chuyên sâu gồm: Tim mạch, tiêu hóa, cơ xương khớp và ung bướu. Trong đó, Trung tâm tim mạch luôn đứng đầu cả nước, đã thực hiện thành công hơn 6.000 ca phẫu thuật, chủ yếu là phẫu thuật tim hở. Mỗi năm bệnh viện khám và điều trị cho gần 300.000 lượt bệnh nhân ngoại trú và hơn 20.000 bệnh nhân nội trú.

GS.TS Lê Ngọc Thành, Giám đốc Bệnh viện E cho biết: Với phương châm “Thay đổi để phát triển”, hiện nay bệnh viện E đã làm chủ nhiều kỹ thuật tiên tiến về phẫu thuật và can thiệp tim mạch, phẫu thuật thần kinh, sọ não, chấn thương chỉnh hình, nội soi can thiệp tiêu hóa...  Bệnh viện cũng đã nâng cấp nhiều hệ thống trang thiết bị hiện đại, đủ năng lực thực hiện các kỹ thuật chuyên môn đa khoa và chuyên khoa sâu như: Chụp cộng hưởng từ, phẫu thuật tim hở ít xâm lấn…

Bên cạnh việc nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ khám, chữa bệnh; những năm gần đây chất lượng dịch vụ của Bệnh viện E cũng được nâng cao với cảnh quan xanh, sạch, đẹp; thay đổi phong cách giao tiếp ứng xử với người bệnh…

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã đánh giá cao những thành tựu mà Bệnh viện E đã đạt được thời gian qua, nhất là trong việc nâng cấp mọi mặt để đưa Bệnh viện E trở thành Bệnh viện hạng đặc biệt và là cơ sở thực hành của các trường y, dược trong thời gian tới. Đây sẽ là cơ sở để bệnh viện tiếp tục nâng cao công tác chăm sóc, khám, chữa bệnh cho người dân.
Hoàng Anh
KENHYTE.NET Tài liệu này chỉ phục vụ cho nội bộ cán bộ và sinh viên ngành y tham khảo.Bạn đọc không tự ý áp dụng để điều trị bệnh.Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có hậu quả đáng tiếc xảy ra.Trân trọng cảm ơn!
Chia sẻ bài viết này! Google+ in bài viết
Để lại ý kiến của bạn cho bài viết này vào khung bình luận phía dưới.
 
Trang chủ | Điều Khoản Sử Dụng | Group | FanPage | Liên hệ
Copyright © 2016. Kênh Y Tế | Tin tức Y Tế Việt Nam và quốc tế nóng, nhanh, cập nhật 24h.
Mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo.Mọi chỉ định đều cần có ý kiến từ Bác sĩ.
Xây dựng và phát triển bởi Tin Tức Y Tế Việt Nam. Ghi rõ nguồn khi coppy tài liệu từ webside này.