Người đàn ông bị nhân tình cắt bộ phận sinh dục vì ghen

Friday, December 29, 2017

Suốt quãng đường di chuyển mất khoảng 2 giờ, cô gái dùng tay giữ chặt phần "cậu nhỏ" của người tình đã bị đứt dở dang, để cầm máu vết thương.
Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng Khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân cho biết bộ phận sinh dục của bệnh nhân mới bị cắt đứt một phần chứ chưa đứt lìa, chưa hư toàn bộ cấu trúc mạch máu thần kinh nên quá trình ghép nối tương đối thuận lợi.
Sau một giờ phẫu thuật, bộ phận sinh dục bệnh nhân được ghép nối thành công vào cơ thể. Vết thương hiện hồi phục tốt, đảm bảo chức năng tưới máu. Bệnh nhân vừa xuất viện.
Theo bác sĩ Dũng, bệnh viện thỉnh thoảng tiếp nhận các trường hợp nam giới bị cắt bộ phận sinh dục do vợ hay người tình ghen. Đa số nạn nhân đến viện kịp thời đều được khâu nối thành công, chỉ một số ít bị hoại tử do đến quá trễ hoặc phần đứt rời không được bảo quản đúng.
Tại Bệnh viện Bình Dân, thông tin về cấp cứu nam khoa được tiếp nhận qua điện thoại 08.62.86.72.72, hoạt động 24/24h. Trong trường hợp khẩn cấp, người nhà có thể gọi điện để được tư vấn sơ cứu ban đầu, hướng dẫn đến bệnh viện kịp thời.
Nguồn:Bệnh viện Bình Dân
KENHYTE.NET Tài liệu này chỉ phục vụ cho nội bộ cán bộ và sinh viên ngành y tham khảo.Bạn đọc không tự ý áp dụng để điều trị bệnh.Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có hậu quả đáng tiếc xảy ra.Trân trọng cảm ơn!
Chia sẻ bài viết này! Google+ in bài viết
Để lại ý kiến của bạn cho bài viết này vào khung bình luận phía dưới.
 
Trang chủ | Điều Khoản Sử Dụng | Group | FanPage | Liên hệ
Copyright © 2016. Kênh Y Tế | Tin tức Y Tế Việt Nam và quốc tế nóng, nhanh, cập nhật 24h.
Mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo.Mọi chỉ định đều cần có ý kiến từ Bác sĩ.
Xây dựng và phát triển bởi Tin Tức Y Tế Việt Nam. Ghi rõ nguồn khi coppy tài liệu từ webside này.