Sợ thiếu máu, bà cụ U80 bổ sung chất sắt bằng cách... nuốt 152 đinh vít

Wednesday, December 27, 2017

Bà cụ này có tên là Nina, được đưa vào bệnh viện ở Ulan-Ude, cách biên giới Mông Cổ khoảng 233km về phía Đông Nam của nước Nga.
Bà nhập viện do bị sốt nhưng sau khi kiểm tra phim chụp X-quang, các bác sĩ sửng sốt khi phát hiện ra nguyên nhân của hiện tượng này. Có tới hơn 152 vật thể lạ trong bụng của bà cụ về hưu này.
Ảnh chụp Xquang 
Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật và lấy ra rất nhiều đinh dài, ốc vít, bu lông, chốt cửa... có cái dài đến hơn 15cm. Thậm chí còn có cả một chiếc vòng bạc.
Bà cụ U80 này nói với bác sĩ là bà bị thiếu máu do đó bà tin rằng ăn các vật bằng kim loại sẽ giúp bổ sung chất sắt, cải thiện tình trạng này của mình. Bà đã bắt đầu nuốt đinh vít và các vật bằng kim loại bắt đầu từ 14 năm trước.
Các bác sĩ cho biết rất may là không có thương tích nghiêm trọng nào đối với dạ dày hoặc cổ họng của bệnh nhân. Hiện và bà cụ này vẫn đang nằm viện để theo dõi thêm.
 (Theo Daily Mail)
KENHYTE.NET Tài liệu này chỉ phục vụ cho nội bộ cán bộ và sinh viên ngành y tham khảo.Bạn đọc không tự ý áp dụng để điều trị bệnh.Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có hậu quả đáng tiếc xảy ra.Trân trọng cảm ơn!
Chia sẻ bài viết này! Google+ in bài viết
Để lại ý kiến của bạn cho bài viết này vào khung bình luận phía dưới.
 
Trang chủ | Điều Khoản Sử Dụng | Group | FanPage | Liên hệ
Copyright © 2016. Kênh Y Tế | Tin tức Y Tế Việt Nam và quốc tế nóng, nhanh, cập nhật 24h.
Mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo.Mọi chỉ định đều cần có ý kiến từ Bác sĩ.
Xây dựng và phát triển bởi Tin Tức Y Tế Việt Nam. Ghi rõ nguồn khi coppy tài liệu từ webside này.