Bác sĩ qua đời trước mặt bệnh nhân và con gái sau khi làm việc liên tục 18 tiếng

Wednesday, January 3, 2018

Theo đó, nữ bác sĩ này tên là Zhao Bianxiang, 43 tuổi, phó khoa hô hấp của một bệnh viện ở tỉnh Sơn Tây, phía bắc Trung Quốc.
Bác sĩ Zhao đã làm việc liên tục từ 6h tối ngày 28/12 tới ngày 29/12 ở nơi làm việc. Cô kiệt sức và ngã khuỵu trước mặt một bệnh nhân và con gái của của người này trong buồng bệnh.
Nữ bác sĩ 43 tuổi được thông báo đã tử vong vào sáng 30-12-2017 sau khi nỗ lực hồi sức tim, phổi kéo dài 20 tiếng nhưng không thành. Theo các báo cáo, nạn nhân bị xuất huyết dưới màng nhện – một dạng đột quỵ do vỡ mạch máu trên bề mặt não.

Đồng nghiệp mô tả bác sĩ Zhao là một con người của công việc, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác và luôn bận bịu với công việc đến mức không có thời gian nghỉ ngơi.

Khoa hô hấp của bệnh viện này luôn bận rộn vào mỗi mùa đông và chứng kiến nhiều trường hợp thương tâm như của bác sĩ Zhao. 
Theo:Channel News Asia
KENHYTE.NET Tài liệu này chỉ phục vụ cho nội bộ cán bộ và sinh viên ngành y tham khảo.Bạn đọc không tự ý áp dụng để điều trị bệnh.Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có hậu quả đáng tiếc xảy ra.Trân trọng cảm ơn!
Chia sẻ bài viết này! Google+ in bài viết
Để lại ý kiến của bạn cho bài viết này vào khung bình luận phía dưới.
 
Trang chủ | Điều Khoản Sử Dụng | Group | FanPage | Liên hệ
Copyright © 2016. Kênh Y Tế | Tin tức Y Tế Việt Nam và quốc tế nóng, nhanh, cập nhật 24h.
Mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo.Mọi chỉ định đều cần có ý kiến từ Bác sĩ.
Xây dựng và phát triển bởi Tin Tức Y Tế Việt Nam. Ghi rõ nguồn khi coppy tài liệu từ webside này.