Thủ tướng Chính phủ dự lễ khánh thành Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long

Wednesday, March 28, 2018

Ngày 27/3,Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc; ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư; bà Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Y tế cùng lãnh đạo và nhân dân tỉnh Vĩnh Long đã tham dự lễ khánh thành Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long.

Thủ tướng Chính phủ dự lễ khánh thành Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu cắt băng khánh thành Bệnh viện ĐK tỉnh Vĩnh Long
Theo báo cáo của ngành Y tế tỉnh Vĩnh Long, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long được phê duyệt đầu tư xây dựng trên 968 tỷ đồng. Công trình được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 4,23 ha, tổng diện tích sàn xây dựng là 36.363 m2 với 01 tầng hầm và 09 tầng nổi, bao gồm 20 khoa phòng và các hạng mục phụ. Bệnh viện có quy mô 800 giường bệnh.
Phát biểu tại lễ Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết: “Sau lễ khánh thành Đảng bộ, chính quyền và Ngành y tế tỉnh Vĩnh Long cần tập trung nguồn lực để khai thác, vận hành Bệnh viện một cách hiệu quả nhất, đặc biệt, là việc sử dụng các thiết bị chuyên ngành y tế vừa được lắp đặt, chăm lo tốt cho sức khỏe nhân dân. Đồng thời, làm tốt việc quản lý, giữ gìn và phát huy công trình một cách hiệu quả, thiết thực”.
Thủ tướng Chính phủ cũng yêu cầu, nhân viên của ngành y tế nói chung và bệnh viện nói riêng, phải thường xuyên rèn luyện, nâng cao y đức, trau dồi nghiệp vụ chuyên môn để làm chủ được các công nghệ mới, có như vậy, mới xứng đáng với truyền thống của ngành và niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân.
Theo:Dantri
KENHYTE.NET Tài liệu này chỉ phục vụ cho nội bộ cán bộ và sinh viên ngành y tham khảo.Bạn đọc không tự ý áp dụng để điều trị bệnh.Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có hậu quả đáng tiếc xảy ra.Trân trọng cảm ơn!
Chia sẻ bài viết này! Google+ in bài viết
Để lại ý kiến của bạn cho bài viết này vào khung bình luận phía dưới.
 
Trang chủ | Điều Khoản Sử Dụng | Group | FanPage | Liên hệ
Copyright © 2016. Kênh Y Tế | Tin tức Y Tế Việt Nam và quốc tế nóng, nhanh, cập nhật 24h.
Mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo.Mọi chỉ định đều cần có ý kiến từ Bác sĩ.
Xây dựng và phát triển bởi Tin Tức Y Tế Việt Nam. Ghi rõ nguồn khi coppy tài liệu từ webside này.