• Thủ tướng Chính phủ dự lễ khánh thành Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long

  Y TẾ ONLINE | Thứ Tư, 28 tháng 3, 2018

  Ngày 27/3,Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc; ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư; bà Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Y tế cùng lãnh đạo và nhân dân tỉnh Vĩnh Long đã tham dự lễ khánh thành Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long.


  Thủ tướng Chính phủ dự lễ khánh thành Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long
  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu cắt băng khánh thành Bệnh viện ĐK tỉnh Vĩnh Long
  Theo báo cáo của ngành Y tế tỉnh Vĩnh Long, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long được phê duyệt đầu tư xây dựng trên 968 tỷ đồng. Công trình được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 4,23 ha, tổng diện tích sàn xây dựng là 36.363 m2 với 01 tầng hầm và 09 tầng nổi, bao gồm 20 khoa phòng và các hạng mục phụ. Bệnh viện có quy mô 800 giường bệnh.
  Phát biểu tại lễ Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết: “Sau lễ khánh thành Đảng bộ, chính quyền và Ngành y tế tỉnh Vĩnh Long cần tập trung nguồn lực để khai thác, vận hành Bệnh viện một cách hiệu quả nhất, đặc biệt, là việc sử dụng các thiết bị chuyên ngành y tế vừa được lắp đặt, chăm lo tốt cho sức khỏe nhân dân. Đồng thời, làm tốt việc quản lý, giữ gìn và phát huy công trình một cách hiệu quả, thiết thực”.
  Thủ tướng Chính phủ cũng yêu cầu, nhân viên của ngành y tế nói chung và bệnh viện nói riêng, phải thường xuyên rèn luyện, nâng cao y đức, trau dồi nghiệp vụ chuyên môn để làm chủ được các công nghệ mới, có như vậy, mới xứng đáng với truyền thống của ngành và niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân.
  Theo:Dantri

  Theo dõi Kênh qua FB :

Tin nóng trong ngày