Quảng Bình : Giám đốc bệnh viện huyện bất ngờ xin thôi việc khi được điều động công tác

Thursday, April 5, 2018

Chiều 5/4, thông tin từ Sở Y tế Quảng Bình cho biết vừa báo cáo lên UBND tỉnh này xin ý kiến về việc Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch không đến nhận công tác mới sau khi được điều động. Được biết, vị giám đốc này đã làm đơn xin thôi việc vì “sức khỏe không đảm bảo”. 

Theo đó, Sở Y tế Quảng Bình đã báo cáo về việc ông Nguyễn Quốc Lĩnh, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch (BVĐK) không đến nhiệm sở mới sau khi được điều động. Trước đó, ông Lĩnh được UBND tỉnh Quảng Bình điều động từ vị trí Giám đốc BVĐK huyện Bố Trạch đến công tác tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản (đơn vị cùng trực thuộc Sở Y tế Quảng Bình) với chức danh Giám đốc. 


Được biết, ông Lĩnh được điều động giữ chức vụ Giám đốc trung tâm kể từ ngày 2/4 với thời hạn 5 năm. Tuy nhiên, mấy ngày qua, ông Lĩnh không đến cơ quan nhận công tác mới. Đặc biệt, ông vừa có đơn gửi các ban ngành chức năng xem xét xin thôi việc với lý do “sức khỏe không đảm bảo”. 

Vì ông Lĩnh không đến nhận công tác mới nên Sở Y tế Quảng Bình đang tạm phân công một Phó Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ trách trung tâm này. Còn vị trí Giám đốc BVĐK huyện Bố Trạch hiện nay do ông Nguyễn Tất Thắng, Nguyên Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản được điều động về đảm nhiệm. 
Theo:Dantri.com.vn
KENHYTE.NET Tài liệu này chỉ phục vụ cho nội bộ cán bộ và sinh viên ngành y tham khảo.Bạn đọc không tự ý áp dụng để điều trị bệnh.Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có hậu quả đáng tiếc xảy ra.Trân trọng cảm ơn!
Chia sẻ bài viết này! Google+ in bài viết
Để lại ý kiến của bạn cho bài viết này vào khung bình luận phía dưới.
 
Trang chủ | Điều Khoản Sử Dụng | Group | FanPage | Liên hệ
Copyright © 2016. Kênh Y Tế | Tin tức Y Tế Việt Nam và quốc tế nóng, nhanh, cập nhật 24h.
Mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo.Mọi chỉ định đều cần có ý kiến từ Bác sĩ.
Xây dựng và phát triển bởi Tin Tức Y Tế Việt Nam. Ghi rõ nguồn khi coppy tài liệu từ webside này.