TP.Pleiku : Một bác sĩ nữ bị hành hung khi đang khám bệnh

Wednesday, May 23, 2018

Ngày 22/5, bác sĩ Nguyễn Tự Tín-Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP. Pleiku, Gia Lai cho biết, đã chuyển băng video trích từ camera giám sát của Bệnh viện sang Công an TP. Pleiku. Đồng thời, phối hợp cùng lực lượng chức năng để làm rõ vụ hành hung một bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện.
Theo đó, vào lúc 3h ngày 19/5, bệnh nhi N.T.V.A. (SN 2014, trú tại tổ 6, phường Yên Đổ, TP. Pleiku) được mẹ là chị N.T.C. đưa vào nhập viện. Tại đây, bệnh nhân được chẩn đoán viêm Amidan và được làm thủ tục nằm theo dõi tại Phòng Cấp cứu-Bệnh viện Đa khoa TP. Pleiku. Đến 4h cùng ngày thì người nhà tự ý đưa bệnh nhân về.
Vào lúc 7h ngày 19/5, bác sĩ Nguyễn Đăng Hà (SN 1993) đến nhận ca và kiểm tra bệnh nhân trong Phòng Cấp cứu. Cùng lúc đó, chị C. bế cháu A. đến gặp bác sĩ Hà để yêu cầu khám bệnh. Tại thời điểm trên, vì bệnh nhân đông nên bác sĩ Hà giải thích và yêu cầu chờ nhưng chị C. đã có lời lẽ xúc phạm. Sau đó, bác sĩ Hà đi qua phòng khác để khám bệnh.
Đến khoảng 9h10 cùng ngày, khi bác sĩ Hà quay trở lại Phòng Cấp cứu thì bị 1 đối tượng chửi bới rồi lao vào đánh. Khi được người dân can ngăn, đối tượng trên mới dừng lại và đưa chị C. cùng cháu A. đi về.
Theo thông tin từ Công an TP. Pleiku, người đánh bác sĩ Hà là bố cháu A. (Sn: 1987, trú tại tổ 6, phường Yên Đổ, TP. Pleiku).
Theo:Dân Trí
KENHYTE.NET Tài liệu này chỉ phục vụ cho nội bộ cán bộ và sinh viên ngành y tham khảo.Bạn đọc không tự ý áp dụng để điều trị bệnh.Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có hậu quả đáng tiếc xảy ra.Trân trọng cảm ơn!
Chia sẻ bài viết này! Google+ in bài viết
Để lại ý kiến của bạn cho bài viết này vào khung bình luận phía dưới.
 
Trang chủ | Điều Khoản Sử Dụng | Group | FanPage | Liên hệ
Copyright © 2016. Kênh Y Tế | Tin tức Y Tế Việt Nam và quốc tế nóng, nhanh, cập nhật 24h.
Mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo.Mọi chỉ định đều cần có ý kiến từ Bác sĩ.
Xây dựng và phát triển bởi Tin Tức Y Tế Việt Nam. Ghi rõ nguồn khi coppy tài liệu từ webside này.